ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น จัดให้ความรู้และแนะนำการตรวจ COVID–19 ด้วย Atigen test กับพนักงานและลูกจ้าง

ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น จัดให้ความรู้และแนะนำการตรวจ COVID–19 ด้วย Atigen test กับพนักงานและลูกจ้าง

         บริษัท ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น จำกัด จัดให้ความรู้และแนะนำการตรวจ COVID–19 ด้วย Atigen test กับพนักงานและลูกจ้าง เพื่อเป็นไปตามมาตรการสาธารณสุข และการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID–19 ที่ทวีความรุนแรงและส่งผลกระทบเป็นวงกว้างในขณะนี้



        วันนี้ (30 กรกฎาคม 2564) ที่อาคารสำนักงานใหญ่ (หลักสี่) บริษัท ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น จำกัด (ปณท.ดบ.) ได้มีการจัดให้ความรู้และแนะนำการตรวจ COVID–19 ด้วย Atigen test กับพนักงานและลูกจ้าง เพื่อเป็นไปตามมาตรการสาธารณสุข และการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID–19 ที่ทวีความรุนแรงและส่งผลกระทบเป็นวงกว้างในขณะนี้

        ซึ่งการดำเนินการดังกล่าวเป็นไปตามนโยบายของ นายพีระ อุดมกิจสกุล กก.ผจก.ปณท.ดบ. ที่มีความห่วงใยและคำนึงถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพของบุคลากร ปณท.ดบ. รวมถึงประชาชนที่ใช้บริการ โดยก่อนหน้านี้ได้มีการจัดให้ความรู้และแนะนำการตรวจ COVID–19 ด้วย Atigen test ที่อาคารคลังสินค้าบางนา

        ทั้งนี้ ทาง ปณท.ดบ. มีเป้าหมายที่สร้างความรู้และความเข้าใจกับพนักงานและลูกจ้างที่ประจำอยู่ที่สาขาและศูนย์ต่างๆ ทั้งหมดทั่วประเทศ ผ่านระบบออนไลน์เพื่อให้พนักงานและลูกจ้างทุกคนเข้าถึงมาตรการ โดยคาดว่าจะเริ่มทยอยดำเนินการได้ในสัปดาห์หน้า

 




ที่มา : https://bit.ly/2UXJdV2

-->