กรมบังคับคดี จัดการขายทอดตลาดในวันหยุดราชการ วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565
กรมบังคับคดี จัดการขายทอดตลาดในวันหยุดราชการ วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565 โดยมีสำนักงานที่ทำการขายทอดตลาด จำนวน 12 แห่ง ประกอบด้วย
- สำนักงานบังคับคดีแพ่ง กรุงเทพมหานคร 4
- ฉะเชิงเทรา
- ชลบุรี
- กาฬสินธุ์
- นครพนม
- เชียงราย
- ร้อยเอ็ด
- เชียงใหม่ สาขาฝาง
- ตาก
- เพชรบูรณ์ สาขาหล่มสัก
- เพชรบูรณ์
- กาญจนบุรี
เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่ทำงานประจำได้มีโอกาสเข้าร่วมประมูลทรัพย์ได้และเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้เกิดการหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจของประเทศ
ผู้สนใจเข้าร่วมประมูลซื้อทรัพย์ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลได้ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เริ่มขายทอดตลาดเวลา 09.00 น.
- ส่วนกลาง ณ ห้องขายทอดตลาด อาคารอสีติพรรษ กรมบังคับคดี
- ส่วนภูมิภาค ณ สำนักงานบังคับคดีจังหวัดที่มีการขายทอดตลาด
ทั้งนี้ สามารถตรวจดูรายการทรัพย์สินได้ทาง WWW.led.go.th และทาง Application LED Property
- สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
- กรมบังคับคดี โทร 0 2881 4999
- สายด่วนกรมบังคับคดี 1111 กด 79
- สำนักงานบังคับคดีจังหวัด/สาขาที่เกี่ยวข้อง
- นอกจากนี้ กรมบังคับคดีเปิดให้บริการระบบการลงทะเบียนซื้อทรัพย์ล่วงหน้าทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ทั่วประเทศ
กรมบังคับคดี จัดการขายทอดตลาดในวันหยุดราชการ วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565 โดยมีสำนักงานที่ทำการขายทอดตลาด จำนวน 12 แห่ง เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่ทำงานประจำได้มีโอกาสเข้าร่วมประมูลทรัพย์ได้และเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้เกิดการหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจของประเทศ ทั้งนี้ ผู้สนใจเข้าร่วมประมูลซื้อทรัพย์ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลได้ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เริ่มขายทอดตลาดเวลา 09.00 น. ส่วนกลาง ณ ห้องขายทอดตลาด อาคารอสีติพรรษ กรมบังคับคดี และส่วนภูมิภาค ณ สำนักงานบังคับคดีจังหวัดที่มีการขายทอดตลาด ทั้งนี้ สามารถตรวจดูรายการทรัพย์สินได้ทาง WWW.led.go.th และทาง Application LED Property หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรมบังคับคดี โทร 0 2881 4999 หรือ สายด่วนกรมบังคับคดี 1111 กด 79 หรือสำนักงานบังคับคดีจังหวัด/สาขาที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ กรมบังคับคดีเปิดให้บริการระบบการลงทะเบียนซื้อทรัพย์ล่วงหน้าทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ทั่วประเทศ
ที่มา : https://www.led.go.th/Actnews/view.asp?lang=th&runno=8334