กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดโครงการนิทรรศการ Unfest’25

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดโครงการนิทรรศการ Unfest’25

        กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดโครงการนิทรรศการ Unfest’25 วันที่ 20 – 22 กุมภาพันธ์ 2568 ที่ UNFORMAT STUDIO


 

พบกับ 5 หมวดกิจกรรมที่จะพาคุณก้าวสู่นวัตกรรมใหม่และช่วยยกระดับวงการไปด้วยกัน ได้แก่

1. UNFILM เจาะลึกทุกมิติของการถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยเทคโนโลยี Real-Time ผ่านเวทีบรรยายจากเหล่า Speakers ชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมเปิดมุมมองใหม่ในการสร้างภาพยนตร์และคอนเทนต์ ผ่านกระบวนการคิดและประสบการณ์การทำงานจริง

2. UNFOLD พื้นที่แห่งการพบปะและแลกเปลี่ยนไอเดียของผู้สร้างสรรค์งาน Real-Time Technology ไม่ว่าคุณจะเป็นศิลปิน, ผู้ผลิตคอนเทนต์ หรือผู้สนใจ เข้าร่วม Panel Sessions และ Networking ที่จะเปิดโอกาสสู่การร่วมมือในอนาคต

3. UNCINEMA สัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่เหนือชั้น ด้วยผลงานภาพยนตร์ที่ถ่ายทำโดยการใช้เทคโนโลยี Real-Time อย่าง Virtual Production ที่เราได้คัดสรรมาจากทั่วโลก พร้อมกับประสบการณ์ที่มอบมุมมองใหม่มากกว่าการ ‘ดูหนัง’ แต่เป็นการ ‘มีส่วนร่วม’ อย่างลึกซึ้งมากขึ้น

4. UNLIVE ปลดปล่อยพลังแห่งเสียงและภาพ ผ่านมหรสพดนตรีและการแสดงภาพเคลื่อนไหวสุดล้ำ ที่สร้างสรรค์ด้วย Real-Time Technology พร้อม Headliners จากเวทีดนตรีระดับแถวหน้าของไทย

5. UNSYSTEM สัมผัสนวัตกรรมล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่รองรับและสนับสนุนการใช้ Real-Time Technology ในการถ่ายภาพยนตร์และจัดอีเวนต์ พร้อมเปิดโอกาสให้คุณทดลองและเรียนรู้เทคโนโลยีแห่งอนาคตอย่างใกล้ชิด

          ถ้าคุณเป็นคนในอุตสาหกรรมบันเทิง ที่สนใจในเทคโนโลยี แล้วเจอกันที่ ‘Unfest’25’ เพิ่มพลังความคิดสร้างสรรค์ ผ่านนวัตกรรมที่ทุกอย่างเป็นไปได้ในโลกยุคใหม่ไปด้วยกัน ในวันที่ 20-22 กุมภาพันธ์ 2025 เวลา 12.00-00.00 น. ที่ UNFORMAT STUDIO กรุงเทพ
(ติดตามข้อมูลกิจกรรมได้ที่)

 


ที่มา : https://shorturl.at/rHrDV

-->