กรมสอบสวนคดีพิเศษ แจ้งกรณี ประสงค์ดำเนินคดีกับบริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด

กรมสอบสวนคดีพิเศษ แจ้งกรณี ประสงค์ดำเนินคดีกับบริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด

           กรมสอบสวนคดีพิเศษ แจ้งกรณี ประสงค์ดำเนินคดีกับบริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด สำหรับผู้เสียหายที่ยังไม่เคยให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือยังไม่เคยให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ยังไม่เคยแจ้งความร้องทุกข์ หรือ เคยส่งร้องทุกข์เป็นหนังสือแต่ยังไม่เคยให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน กรณีชักชวนให้ลงทุนกับบริษัทดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นความผิดต่อเนื่องเกี่ยวพันกับคดีพิเศษที่ 119/2567น โดยเปิดลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 1 – 16 พฤษภาคม 2568 ให้ผู้ที่มีความประสงค์สามารถลงทะเบียน ได้ที่ คลิก เพื่อเป็นข้อมูลให้กับพนักงานสอบสวนในการกำหนดวันเวลาในการลงพื้นที่สอบปากคำ ซึ่งจะได้แจ้งผ่านเว็บไซต์ของกรมสอบสวนคดีพิเศษให้ทราบในลำดับต่อไป


 

 

          กรณี ประสงค์ดำเนินคดีกับบริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด สำหรับผู้เสียหายที่ยังไม่เคยให้ปากคำ หรือ ยังไม่เคยแจ้งความร้องทุกข์ หรือ เคยส่งร้องทุกข์เป็นหนังสือแต่ยังไม่เคยให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน

ประชาสัมพันธ์การลงทะเบียนสำหรับผู้เสียหายดังต่อไปนี้

  • ผู้เสียหายที่ยังไม่เคยให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือยังไม่เคยให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวนคดีพิเศษ หรือ
  • ยังไม่เคยแจ้งความร้องทุกข์ หรือ
  • เคยส่งร้องทุกข์เป็นหนังสือแต่ยังไม่เคยให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน กรณีชักชวนให้ลงทุนกับบริษัทดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นความผิดต่อเนื่องเกี่ยวพันกับคดีพิเศษที่ 119/2567

          กรมสอบสวนคดีพิเศษอยู่ระหว่างสอบสวนคดีพิเศษที่ 18/2568 กรณีบริษัทดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด ถูกกล่าวหาว่ากระทำความผิดทางอาญาอันเป็นคดีพิเศษ จึงประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนผู้ได้รับความเสียหายตามเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้น ลงทะเบียนผ่านแบบฟอร์ม Online โดยสามารถสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อเลือกสถานที่ในการนัดหมายสอบปากคำ เปิดลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 1 – 16 พฤษภาคม 2568 เพื่อเป็นข้อมูลให้กับพนักงานสอบสวนในการกำหนดวันเวลาในการลงพื้นที่สอบปากคำ ซึ่งจะได้แจ้งผ่านเว็บไซต์ของกรมสอบสวนคดีพิเศษให้ทราบในลำดับต่อไป ลิ้งค์ลงทะเบียน https://register.dsi.go.th/18-2568

 


ที่มา : Facebook : กรมสอบสวนคดีพิเศษ