กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ กลยุทธ์การใช้ AI เพื่อธุรกิจและการสร้างคอนเทนต์ ปี 2025

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ กลยุทธ์การใช้ AI เพื่อธุรกิจและการสร้างคอนเทนต์ ปี 2025

              กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ กลยุทธ์การใช้ AI เพื่อธุรกิจและการสร้างคอนเทนต์ ปี 2025 วันที่ 6 สิงหาคม 2568 ณ เซ็นทารา โคราช จังหวัดนครราชสีมา ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ – 25 กรกฎาคม 2568 ได้ที่ คลิก 


 

 

           คลาสนี้ สาวก AI เข้ามาม่วนจอยกัน งานอบรมที่ DBD x Meta จัดเสริมทัพธุรกิจด้วย AI @นครราชสีมา ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย พบกับงานอบรม “กลยุทธ์การใช้ AI เพื่อธุรกิจและการสร้างคอนเทนต์ ปี 2025” งานนี้ถึงคิวของผู้ประกอบการภาคอีสานแล้ว

  • วันที่ 6 สิงหาคม 2568
  • ณ เซ็นทารา โคราช จังหวัดนครราชสีมา

           งานนี้ท่านจะได้เรียนรู้การใช้ Al เพื่อธุรกิจและการสร้างคอนเทนต์ปี 2025 นี้ อาทิ AI สามารถช่วยธุรกิจอย่างไร เทคนิคการเพิ่ม Engagement และสร้างฐานแฟนให้แบรนด์ และรู้จัก Tools และ ตัวช่วยในการค้นหาเทรนด์และไอเดียคอนเทนต์สำหรับธุรกิจ จากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์โดยตรงในตลาดออนไลน์

           เปิดรับสมัครแล้ว จำนวนจำกัด สำหรับ จ.นครราชสีมา ตั้งแต่วันนี้ – 25 ก.ค. 68 ลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/1sMpKxCg8yom7b5e6

 


ที่มา : Facebook : กรมพัฒนาธุรกิจการค้า