กองทัพภาคที่ 2 ขอรับการสนับสนุน “ลวดหนามหีบเพลง” จำนวนมาก

กองทัพภาคที่ 2 ขอรับการสนับสนุน “ลวดหนามหีบเพลง” จำนวนมาก

        กองทัพภาคที่ 2 ขอรับการสนับสนุน “ลวดหนามหีบเพลง” จำนวนมากขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 100 ซ.ม. เพื่อใช้ประโยชน์ในการป้องกันอธิปไตยของไทย

*** ขณะนี้ปิดรับการสนับสนุนลวดหนามหีบเพลงแล้ว เนื่องจากได้รับเพียงพอต่อความต้องการใช้งานแล้ว ***

        กองทัพภาคที่ 2 ขอรับการสนับสนุน “ลวดหนามหีบเพลง” จำนวนมาก ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 100 ซ.ม. หากในพื้นที่ใดไม่สามารถหาได้ สามารถใช้ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 90 ซ.ม. ทดแทนได้ เพื่อใช้ประโยชน์ในการป้องกันอธิปไตยของไทย 

ผู้ประสงค์ให้การสนับสนุนติดต่อได้ที่

    • พันโทสุริยาวุธ สุกเหลือง
    • ฝ่ายกิจการพลเรือน กองกำลังสุรนารี อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์
    • โทร. 09 3591 6946

Update 680813  เวลา 13.05

       กองทัพภาคที่ 2 ขอแสดงความขอบคุณอย่างสูงต่อรัฐบาล หน่วยงานราชการ ภาคเอกชน และประชาชนทุกภาคส่วน ที่ได้ให้การสนับสนุนลวดหนามหีบเพลงมายังกองทัพภาคที่ 2 อย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา การสนับสนุนดังกล่าวมีส่วนสำคัญยิ่งต่อการเสริมสร้างความพร้อมด้านการป้องกันพื้นที่และรักษาความมั่นคงของประเทศ

       ปัจจุบัน กองทัพภาคที่ 2 ได้รับลวดหนามหีบเพลงเพียงพอต่อความต้องการใช้งานแล้ว เพื่อให้การบริหารจัดการทรัพยากรเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และไม่เกิดการรับเกินความจำเป็น จึงขอประกาศปิดการรับการสนับสนุนลวดหนามหีบเพลงไว้แต่เพียงเท่านี้

       กองทัพภาคที่ 2 ขอขอบคุณทุกความร่วมมือและน้ำใจจากทุกภาคส่วนที่ได้ร่วมกันสนับสนุนภารกิจปกป้องอธิปไตยของชาติ และขอให้ทุกท่านมั่นใจว่ากองทัพภาคที่ 2 จะใช้ทรัพยากรที่ได้รับอย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อความปลอดภัยและความมั่นคงของประเทศ

Update 680813  เวลา 12.15

        กองทัพภาคที่ 2 ขอให้ข้อมูลเพิ่มเติมต่อพี่น้องประชาชน ตามที่กองทัพภาคที่ 2 ขอรับการสนับสนุนลวดหนามหีบเพลงที่ผ่านมานั้น

        ลวดหนามหีบเพลง มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการลดความเสี่ยงต่อชีวิตและความปลอดภัยของกำลังพลในพื้นที่ปฏิบัติการ รวมถึงเป็นการเตรียมความพร้อมในการป้องกันอธิปไตยของชาติ แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน ความต้องการลวดหนามหีบเพลงที่ใช้ สูงกว่ากำลังการผลิตและจัดหา ที่ได้ดำเนินการอยู่

        จากความจำเป็นในการเร่งดำเนินการเสริมความมั่นคงในการป้องกันอธิปไตยดังกล่าว กองทัพภาคที่ 2 จึงขอความร่วมมือจากภาคประชาชนที่มีความประสงค์จะสนับสนุนนั้น ได้ร่วมแสดงพลังความสามัคคี โดยส่งเป็นลวดหนามหีบเพลงไปยัง ฝ่ายกิจการพลเรือน กองกำลังสุรนารีโดยตรง

        ทั้งนี้ ขนาดลวดหนามหีบเพลงที่ได้ประกาศความต้องการไว้เดิม คือ เส้นผ่าศูนย์กลาง 100 ซ.ม. ซึ่งหาได้ยากในท้องถิ่น จึงสามารถใช้ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 90 ซ.ม. แทนได้และสามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

        กองทัพภาคที่ 2 ขอขอบคุณทุกแรงสนับสนุนและความเข้าใจ พร้อมยืนยันว่าจะปฏิบัติภารกิจด้วยความมุ่งมั่นและเต็มกำลัง เพื่อความปลอดภัยของประเทศชาติและความสงบสุขของพี่น้องประชาชนทุกคน

-->