โครงการคลินิกแก้หนี้ จัดมหกรรมแก้หนี้ สร้างวิถีแห่งความเป็นธรรม ตลอดเดือนเมษายน 2567

โครงการคลินิกแก้หนี้ จัดมหกรรมแก้หนี้ สร้างวิถีแห่งความเป็นธรรม ตลอดเดือนเมษายน 2567

          โครงการคลินิกแก้หนี้ จัดมหกรรมแก้หนี้ สร้างวิถีแห่งความเป็นธรรม ตลอดเดือนเมษายน 2567 ซึ่งโครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM ไม่ได้ให้สินเชื่อหรือเงินกู้ เพื่อไปปิดหนี้ แต่เป็นหน่วยงานกลางที่ช่วยรวมหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน เพื่อให้สามารถกลับมาแก้ไข และชำระหนี้ได้ตามเดิมด้วยอัตราดอกเบี้ยผ่อนปรน 3-5% ต่อปี ผ่อนชำระนานสูงสุด10 ปี


 

          ตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้ พบกับ โครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM เตรียมตัวให้พร้อม และอย่าลืมตรวจสอบคุณสมบัติ แล้วไป “แก้หนี้เสียบัตร” กัน ศึกษารายละเอียดโครงการฯเพิ่มเติมได้ที่ http://bitly.ws/DKEM

จุดเด่นของโครงการ ฯ คลินิกแก้หนี้ by SAM

  • รวมหนี้เสียบัตรไว้ในที่เดียว
  • อัตราดอกเบี้ยต่ำ 3-5% ต่อปี
  • ผ่อนชำระนานสูงสุด 10 ปี
  • ผ่อนจบยกดอกเบี้ยค้างชำระเดิมให้

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ ฯ

  • หนี้เสีย บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของสถาบันการเงินที่เข้าร่วมโครงการ ฯ
  • หนี้เสีย ของบุคคลธรรมดา ที่มีรายได้ อายุไม่เกิน 70 ปี (รวมระยะเวลาปรับโครงสร้างหนี้)
  • หนี้เสีย ค้างชำระมากกว่า 120 วัน (ตามรายงานเครดิตบูโร ณ เดือนปัจจุบันมีสถานะค้างชำระตั้งแต่ 121 – 150 วันขึ้นไป)
  • หนี้เสีย รวมไม่เกิน 2 ล้านบาท

          โครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM ไม่ได้ให้สินเชื่อหรือเงินกู้ เพื่อไปปิดหนี้ แต่เป็นหน่วยงานกลางที่ช่วยรวมหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน เพื่อให้สามารถกลับมาแก้ไข และชำระหนี้ได้ตามเดิมด้วยอัตราดอกเบี้ยผ่อนปรน 3-5% ต่อปี ผ่อนชำระนานสูงสุด10 ปี*

          *เงื่อนไขตามที่โครงการ ฯ กำหนด การพิจารณาแผนผ่อนชำระขึ้นอยู่กับสถานะทางคดี และอายุของผู้สมัคร ฯ หากเข้าร่วมโครงการ ฯ แล้ว ห้ามก่อหนี้ใหม่ในช่วงแรก

 


 

ที่มา : https://citly.me/wXPFV

-->