รถไฟฟ้าสายสีแดง จัดรถรับ-ส่งฟรี สถานีกลางฯ-ตึกแดงจตุจักร ทุกเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 5 ต.ค. 67
รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง ทดลองให้บริการรถรับ-ส่งฟรี จากสถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ ไปยังตึกแดง จตุจักร เป็นเวลา 3 เดือน ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น เริ่ม 5 ต.ค. 67 เป็นต้นไป
วันนี้ (11 ก.ย.) รายงานข่าวแจ้งว่า บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด (SRTET) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต และบางซื่อ-ตลิ่งชัน จะทดลองให้บริการรถรับ-ส่งฟรี (Weekend Free Shuttle) จากสถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ ไปยังอาคารตึกแดงวินเทจ จตุจักร ถนนกำแพงเพชร 2 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เป็นเวลา 3 เดือน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่จะเดินทางไปยังตลาดนัดสวนจตุจักร ไม่ต้องพบกับปัญหารถติด หรือการหาที่จอดรถ
โดยรถจะจอดที่ประตู 13 สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ ทุกวันเสาร์ และอาทิตย์ ให้บริการทุก 30 นาที ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 5 ต.ค. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1690 ตลอด 24 ชั่วโมง
ที่มา :
- https://mgronline.com/onlinesection/detail/9670000084712
- https://shorturl.asia/JSdUR
- https://citly.me/IUzuB