กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง แจ้งเตือนระวัง สินเชื่อหลอก บอกเป็นธนาคารชื่อดัง
กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง แจ้งเตือนระวัง สินเชื่อหลอก บอกเป็นธนาคารชื่อดัง โดยอ้างโฆษณาเชิญชวนให้เข้าโครงการปล่อยสินเชื่อไม่เช็กบูโร สามารถยกเลิก Blacklist ไม่ใช้คนค้ำ พร้อมให้ลงทะเบียนฟรี สมัครฟรี จึงขอเตือนว่าทางธนาคารกสิกรไทยไม่มีโครงการดังกล่าวข้างต้น ทั้งนี้ลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ บริการ แคมเปญต่างๆ ได้จากช่องทาง official ของธนาคารเท่านั้น ซึ่งช่องทางจริงของ KBank บน TikTok สามารถสังเกตได้ดังนี้ ชื่อบัญชีทางการ KBank Live, มีเครื่องหมายติ๊กถูกสีฟ้า หลังชื่อ @kbank Live, มีผู้ติดตาม 1.2 M (ข้อมูล ณ ต.ค.2567) หากถูกหลอกลวงให้โอนเงิน หรือต้องการปรึกษาปัญหาอาชญากรรมออนไลน์ หรือติดตามคดี สามารถติดต่อได้ที่ สายด่วนศูนย์ AOC โทรเบอร์ 1441 ตลอด 24 ชั่วโมง

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง แจ้งเตือนระวัง สินเชื่อหลอก บอกเป็นธนาคารชื่อดัง
ระวังช่องปลอมบน Platform TikTok อ้างเป็นธนาคารกสิกรไทย โฆษณาเชิญชวนให้เข้าโครงการปล่อยสินเชื่อไม่เช็กบูโร สามารถยกเลิก Blacklist ไม่ใช้คนค้ำ พร้อมให้ลงทะเบียนฟรี สมัครฟรี
ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) ขอเตือนว่าทางธนาคารกสิกรไทยไม่มีโครงการดังกล่าวข้างต้น ทั้งนี้ลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ บริการ แคมเปญต่างๆ ได้จากช่องทาง official ของธนาคารเท่านั้น ซึ่งช่องทางจริงของ KBank บน TikTok สามารถสังเกตได้ดังนี้
- ชื่อบัญชีทางการ KBank Live
- มีเครื่องหมายติ๊กถูกสีฟ้า หลังชื่อ @kbank Live
- มีผู้ติดตาม 1.2 M (ข้อมูล ณ ต.ค.2567)
หากถูกหลอกลวงให้โอนเงิน หรือต้องการปรึกษาปัญหาอาชญากรรมออนไลน์ หรือติดตามคดี สามารถติดต่อได้ที่สายด่วนศูนย์ AOC โทรเบอร์ 1441 ตลอด 24 ชั่วโมง
ที่มา : https://shorturl.asia/naBDl
